หนังใหม่ netflix ดูหนังใหม่ พากย์ไทย ดูหนังซับไทย เต็มเรื่อง คมชัดระดับ HD

หนังใหม่ netflix

หนังใหม่ netflix เรื่อง Riverdaleเอาอกเอาใจคอซีรีย์แนววัยรุ่นสุดแซ่บที่จะต้องเข้าไปเกี่ยวพันกับดราม่าครอบครัว เรื่องลึกลับของเมือง ไปจนกระทั่งความเกี่ยวข้องที่ชุลมุนของ อาร์ชี่แล้วก็กลุ่มคู่หูของเขา ยิ่งไปกว่านี้ยังมีเรื่องมีราวคดีการฆ่าสังหารมาให้เชิญชวนปวดศีรษะอีก! กล่าวได้ว่าครบทุกรสเลยจ๊ะ

คนใดที่ถูกใจดูละครซีรี่ย์แนววัยรุ่น High School ท่ามกลางโลเคชั่นงามๆและก็งานภาพระดับภาพยนต์จำต้องไม่พลาด ขอบอกว่า เป็นหนังใหม่ใน Netflix ที่ออนแอร์เป็นฤดูกาลในที่สุดแล้วด้วยนะ

The Pirates: The Last Royal Treasureเรื่องราวการรวมตัวอันน่าติดตามของโจรเทือกเขาชายหนุ่มแล้วก็โจรสลัดสาว ไม่บ่อยนักที่หนังประเทศเกาหลีจะเสนอเซ็ตติ้งโจรสลัดขึ้นมาทำ ทั้งยังเป็นแถวคอมเมดี้เสี่ยงอันตรายที่เชิญให้อีกทั้งตื่นเต้นรวมทั้งตลกโปกฮาไปพร้อมเพียงกัน รวมทั้งยังได้ดาราหนังมากมายความสามารถมาถ่ายถอดเรื่องราวชวนขันนี้

โดยจะพูดถึง “อูมูชิ” หัวหน้ามิจฉาชีพเทือกเขาที่จะต้องลอยเคว้งในทะเลอันกว้างด้วยเหตุว่าถูกขับไล่ด้วยต้นสายปลายเหตุอะไรบางอย่าง ในขณะที่วิถีทางรอดริบรี่ลงเรื่อยเขาก็ได้พบเห็นกับกัปตันเรือโจรสลัดสุดงามอย่าง “แฮรัง” รวมทั้งได้รับการช่วยเหลือจากโจรสลัดกลุ่มนี้ แล้วขโมยเทือกเขาก็ได้เปลี่ยนเป็นโจรสลัดรวมทั้งออกตามหาทรัพย์สมบัติที่หายสูญไปร่วมกัน

Kingdom Ashin of the North หนัง Netflix บรรยายไทยที่ได้รับความนิยม 2022
หนึ่งในหนังแฟรนไชส์มีชื่อของ Netflix จากเรื่องราวจุดเริ่มแรกของเรื่องของเหล่าซอมบี้จากซีรีย์มีชื่อเสียง Kingdom Ashin of the North หนัง Netflix บรรยายไทยที่ได้รับความนิยม 2022

โดยเรื่องราวของหนังนี้มาจากการที่เล่าราวของการเริ่มต้นของเรื่องราวสาวปัญหาหัวหน้าพาโรคที่ความตายมาสู่อาณาจักรโชชอน ในภาคเสริมประเด็นนี้เองเป็นการเปิดเรื่องที่ทำให้คนที่รับดู Kingdom ในภาคของซีรีย์ทั้งยัง 1 – 2 มาแล้วได้มีความรู้ความสามารถในเรื่องที่เกิดขึ้นก่อนนำพาไปสู่ฤดูกาล 3 ที่ในเวลานี้เองมีการประกาศทำฤดูกาลถัดมาออกมาแล้วนั้นเอง

Blood Red Sky เมื่อองค์การก่อการร้ายยึดเที่ยวบินผ่านมหาสมุทรแอตแลนติก ผู้โดยสารหญิงที่มีอาการป่วยเป็นโรคปัญหาก็เลยจะต้องเผยตัวตนอันน่าน่ากลัวที่หลบอยู่ด้านในเพื่อคุ้มครองป้องกันลูกชาย

The Witch ในนิวอิงแลนด์ตอนสมัยโบราณ ความสงสัยของครอบครัวผู้จาริกแสวงบุญซึ่งอาศัยอยู่ในป่าเริ่มสองเท่าขึ้น เมื่อพวกเขามั่นใจว่าทุกคนต่างจะต้องคำสาปแช่งจากแม่มด

Army of the Dead หนัง Netflix

เรื่องราวที่เริ่มขึ้นจากเหตุของผู้คนทดสอบได้หลุดออกมาในระหว่างการลำเลียง ซึ่งสถานะการณ์นี้แปลงเป็นจุดกำเนิดของเหล่าซอมบี้ที่ได้ยึดเมืองลาสเวกัสเอาไว้ Army of the Dead หนัง Netflix บรรยายไทย ชี้แนะ 2022

จากเหตุของกระบวนการทำภารกิจสำหรับเพื่อการชิงเงินที่อยู่ข้างในเมืองที่เต็มไปด้วยเหล่าซอมบี้ การรวมกลุ่มมือพระรอยดำในแต่ละด้านเป้าหมายการบรรลุผลสำหรับเพื่อการทำภารกิจชิงเงินปริมาณอย่างมากมาย ซึ่งในความเพลิดเพลินของหนังประเด็นนี้มาจากความมากมายหลากหลายของเหล่าซอมบี้ที่มิได้มีเพียงแต่การเล็งกินมนุษย์แบบเดิมอีกต่อไป

ROBIN ROBIN

มาต่อกันด้วย หนังมาใหม่ อย่างแอนิเมชันสุดสวยที่มีความยาวเพียงแต่ 32 นาที แต่ว่าสามารถเรียกความสำราญให้กับคนที่อาศัยอยู่ภายในครอบครัวได้อย่างสะดวกสบาย โดยหัวข้อนี้เป็นการเล่าถึงนกน้อยตัวหนึ่งที่เติบโตมาจากครอบครัวหนู เพราะเหตุว่าตั้งแต่เล็กจนกระทั่งโตเขาได้ครอบครัวหนูดูแลตลอดมา ทำให้เจ้าตัวมีความคิดว่าตนเองนั้นเป็นหนูไปโดยปริยาย ซึ่งความน่ารักน่าเอ็นดูอยู่ที่การเสนอคำถามของเจ้าตัวนี้ว่าในที่สุดแล้วเขาเป็นตัวอะไรกันแน่

Always Be My Maybe หนังรักโรแมนติกคอมเมดี้ จากค่าย Netflix ที่กล่าวถึงคู่เพื่อนชายหญิงอย่าง “ซาซ่า” แล้วก็ “มาร์คัส” ทั้งสองเคยกุ๊กๆกิ๊กๆกันในยุคเด็ก ก่อนที่จะห่างหายกันไป แต่ว่าและได้โคจรกลับมาเจอกันอีกใน 15 ปีถัดมา

ช่วงเวลาที่ซาซ่าซึ่งตอนนี้เป็นเชฟดังที่ลอสแองเจลลิส ได้กลับมายังรกรากในซานฟรานซิสโกอีกรอบ เพื่อเปิดร้านของกินที่ใหม่ คุณก็เลยได้บังเอิญเจอกับ มาร์คัส ที่ยังคงปักหลักปฏิบัติงานเป็นช่างเครื่องปรับอากาศช่วยบิดาอยู่ที่บ้าน แล้วก็มีงานว่างเป็นนักเล่นดนตรีวงฮิปฮอป กระทั่งเปลี่ยนเป็นจุดเริ่มแรกความเกี่ยวพันสุดอบอุ่นของพวกเขาทั้งสองอีกที

The House With A Clock In Its Walls (2018) หนังใหม่ netflix บ้านเวทมนตร์คาถาและก็นาฬิกาอาถรรพณ์ หนังเริ่มด้วยเรื่องของลูอิส กำพร้าที่จำเป็นต้องย้ายมาอยู่กับ คุณลุง รวมทั้งเพื่อนสนิทของคุณลุง ข้างในบ้านที่ดูเหมือนกับว่าเก่ามอมแมม เต็มไปด้วยนาฬิกาที่มีความเร้นลับ ด้วยความเร้นลับของโลกบิดามดและก็แม่มด เมื่อเขาบังเอิญไปปลุกวิญญาณร้ายโดยไม่ได้ตั้งใจ

Cowboy Bebop (Cowboy Bebop : คาวบอย บีบ๊อป ฤดูกาล 1)ระบุกระจายเสียง 19 เดือนพฤศจิกายน 2564 ซีรีส์ฉบับคนแสดง กับเรื่องราวของกลุ่มนักล่าค่าหัวสุดปั่นป่วนที่ตามล่าผู้กระทำผิดกฎหมายร้ายที่กาแล็กซี พวกเขาจะช่วยกู้โลก ถ้าเกิดมีค่าทดแทนที่สมน้ำสมเนื้อ

Valley of the Dead (ซอกเขาคนเสียชีวิต)ในสมัยสงครามกลางเมืองประเทศสเปน กองกำลังข้างศัตรูคู่พิพาทจำต้องร่วมมือกันประมือกับผีดิบอยากกินเลือด ที่เกิดมาจากผลของการทดสอบของที่นาซี

Klaus (น่าพิศวงตำนานวันคริสต์มาส) ซึ่งเป็นอนิเมชั่นที่แปลความเรื่องราวของวันคริสต์มาสและก็ซานตา คลอสที่ทุกคนเคยชินในรูปแบบใหม่ การดูอนิเมชั่นสุดอบอุ่นประเด็นนี้จะก่อให้คืนหนาวๆเหงาหงอยๆในธ.ค.ไม่เปล่าเปลี่ยวจนถึงเหลือเกิน หัวข้อนี้เหมาะสมกับผู้ชมทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะมองผู้เดียว มองกับแฟน หรือมองกับครอบครัว ก็ล้วนแต่ทำให้เทศกาลที่ความสบายนี้อบอุ่นขึ้นมาได้โดยทันที

Once Upon a Small Town (บันทึกรักในเมืองเล็ก)

สัตวแพทย์จากเมืองใหญ่จะต้องจำยอมย้ายไปอยู่บ้านนา และก็ได้เจอกับตำรวจสาวซึ่งเป็นคนภายในพื้นที่ผู้กุมความลับอะไรบางอย่างไว้

Pasta (ซีรีส์) เรื่องย่อ : “ อร่อยรักรสพาสต้า ” เป็นเรื่องราวของความฝันรวมทั้งการบรรลุผลของหญิงสาวคนหนึ่งที่ตั้งใจจะเป็นเชฟชั้นแนวหน้าในห้องอาหารอิตาเลียน ลา สเฟรา

Brazen ต้องการฆ่าเรื่องย่อ : เรื่องราวของ “เกรซ ไม่ลเลอร์” นักประพันธ์นวนิยายลึกลับที่รู้เรื่องเรื่องแรงบันดาลใจคนร้าย เหมือนตัวเขาเองมีสัญชาตญาณมือสังหารอยู่ในตัว จนตราบเท่าวันหนึ่งเขาจำต้องขอให้ผู้ที่มีความชำนาญมาช่วยไขปัญหาการถึงแก่กรรมของน้องสาว

Love Hard เรื่องย่อ : ซึ่งเกิดเรื่องราวความรักที่เริ่มด้วยการฉ้อโกง ก็เลยทำให้เกิดเรื่องราวที่แสนวุ่นวายตามมาในตอนวันคริสต์มาส โดยหญิงสาวนักประพันธ์แสนงาม “ที่นาตาลี” คุณไม่ค่อยมีโชคเรื่องความรัก

ชอบผิดหวังในความรักอยู่บ่อยมาก หนังใหม่ netflix จนกระทั่งวันหนึ่งต้องการมีคู่รักราวกับผู้อื่นบ้าง ตกลงใจเปิดหาคู่ผ่านจากแอปหาคู่อย่าง Flirt Alert คุณใช้ความหมดหวังทั้งสิ้นนี้เขียนลงไปในคอลัมน์บอกเล่าเรื่องราวความรักแล้วก็เดตที่ไม่สมหวังนี้

รวมทั้งหวังว่าวันใดวันหนึ่งจะพบผู้ที่ใช่และก็สมหวังในความรักกับเพศชายในฝันสักคน จนถึงคุณได้พบกับเพศชายโปรไฟล์ดี เค้าหน้าหล่อ ตรงสเปกมากมายๆชื่อว่า “หน้าจอช” ทั้งคู่คนก็ได้เสวนากันทั้งวันทั้งคืน

จนถึงคุณเริ่มต้องการจะเขาก็เลยตกลงใจบินผ่านเมืองไปเพื่อเจอกับหน้าจอช แต่ว่าและจากนั้นก็จะต้องเจอกับความผิวหวัง เนื่องจากว่า หน้าจอช รูปไม่ตรงปกเอาซะเลย ซึ่งเป็นอะไรที่ตรงกันข้ามกันสุดๆแล้วก็ความรักของพวกเขาทั้งคู่จะลงเอ่ยไหม หรือท้องนาตาลีจำเป็นจะต้องผิดหวังกับความรักถัดไป มาร่วมลุ้น เอาใจช่วยไปพร้อมกับ Love Hard หลอกรักไว้ดักเลิฟ

After ชีวิตของเด็กเรียนเก่งคนหนึ่งที่จำต้องแปรไปเมื่อคุณเจอกับแบดบอยที่ไลฟ์สไตล์โคตรจะไม่แมทช์กันเลย นำแสดงโดย โจเซฟีน แลงฟอร์ด,ฮีโร ไฟน์ส ทิฟฟิน,เซลมา กางลร์

หนังใหม่ netflix The Princess Switch: Switched Again (2020) สลับแล้วสลับอีก

เมื่อชะตากรรมเล่นตลกให้หญิงสาวมีบริเวณใบหน้าราวกับเจ้าฟ้าหญิงอย่างกับแกะ พวกคุณเลยเล่นบทบาทสลับตัวกันจนได้เรื่อง เจอรักกันทั้งสอง แล้วก็เรื่องราวความสนุกสนานร่าเริงไม่จบเพียงแค่ภาคแรก แต่ว่าตามมาสลับตัวกันอีกในภาค 2 ครั้งนี้มีอีกคนหน้าเสมือน แปลงเป็น 3 !!! มันจะวุ่นวายเพียงใด จำต้องดูแล้วล่ะ

Antebellum (แอนเทเบลลัม หลอน ย้อน โลก)สตรีคนหนึ่งมานะหาทางหนีออกมาจากไร่ที่ใช้แรงงานข้ารับใช้ในลุยเซียนา แต่ว่าผูกมัดสุดน่ากลัวจากสมัยก่อนที่หลอกอเมริกาบางทีอาจเป็นเมืองนรกที่ไม่มีทางออก”

The Journalist คนข่าวสารเข้มเรื่องย่อ : ซีรีส์ประเทศญี่ปุ่นถ่ายทอดเรื่องราวของผู้รายงานข่าวผู้ทุ่มเท ที่รื้อฟื้นความเป็นจริงเบื้องหน้าเบื้องหลังข่าวสารฉาวประเด็นการคดโกงของรัฐบาล โดยไม่ยินยอมยอมตามต่ออิทธิพลของศัตรู ซึ่งพากเพียรหาทางปิดปากพวกเขา

Home Alone (สันโดษผู้สวย) หนังสุดคลาสสิคที่จะมาทำให้ท่านชุ่มฉ่ำหัวใจในตอนช่วงคริสต์มาสไปกับความน่ารักน่าเอ็นดูของเควิน

(แสดงนำโดย แม็กเคาเลย์ คัลกิน) มาร่วมลุ้นไปกับเควินว่าเขาจะผ่านขณะอันสันโดษนี้ไปได้อย่างวุ่นวายแค่ไหน ทั้งหนังจะก่อให้คุณบันเทิงใจไปกับนักแสดง ความรักของครอบครัว ความรักความห่วงใยของผู้เป็นแม่ italiapost  ปัญหาความข้องเกี่ยวระหว่างญาติพี่น้อง รวมทั้งความอบอุ่นของครอบครัวที่เหมาะสมจะคลายหนาวระหว่างการเที่ยวส่งท้ายปี

Bridgerton ถ้าเกิดเอ่ยถึงหนังใหม่ใน Netflix ที่ฮอตที่สุดในเวลานี้คงจะหนีไม่พ้นซีรีย์พีเรียดสุดแซ่บที่ดัดแปลงแก้ไขมาจากนิยายอย่างเรื่อง Bridgerton ซึ่งนำผลงานของนักประพันธ์นวนิยายรักอิงประวัติศาสตร์อย่าง Julia Quinn มาสร้างใหม่ให้กับช่วงด้วยการสอดแทรกตัวละครผิวสีเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของสังคมผู้ดี

เรื่องราวเล่าถึงความรักของ ดาฟนี่ บริดพบร์ตัน บุตรสาวคนโตจากญาติแปดคนภายในเชื้อสายที่มีลูกชาย 4 คนและก็บุตรสาว4 คน ถึงแม้ในงานเปิดตัวดาฟนี่สู่แวดวงสังคมจะก่อให้คุณเฉิดฉันถึงกับขนาดได้รับคำชื่นชมจากควีนชาล็อตต์แต่ว่าก็เกิดเหตุไม่คิดทำให้คุณจำต้องถูกนินทารวมทั้งเกียรติศักดิ์ตกอับลง

WISH DRAGON มาต่อกันด้วยแอนิเมชันซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็น หนังดัง จากดินแดนมังกร ซึ่งประเด็นนี้เกิดเรื่องที่เรียกกระแสเรตติ้งการ์ตูนให้เน็ตฟลิกซ์ได้มาก ซึ่งเป็นการเล่าถึงความเกี่ยวพันระหว่างเทวดามังกร หลงจู , ติ่น

เด็กวัยรุ่นคนหนึ่งที่มีความจริงจังจะทำบางสิ่งบางอย่างให้เสร็จ ซึ่งการพบกันของทั้งสองต้องจบลงที่การขอพร แล้วก็การให้พร โดยประเด็นนี้มีแนวความคิดไม่มีความแตกต่างจากการ์ตูนเรื่องอะลาดินมากนัก แม้กระนั้นก็พูดได้ว่าสร้างความตรึงใจได้อย่างง่ายๆ

Indian Predator: The Butcher of Delhi (Indian Predator: คนร้ายหั่นศพที่เดลี) ศพที่ถูกหั่นพร้อมใจความท้าหน้าเรือนจำในกรุงเดลี ทำให้ข้าราชการจำต้องเปิดตัวตามล่าคนร้ายมือแม่นที่ไม่ชอบระบบ

Netflix Knives Out หนังใหม่ netflix การตามหาคนร้ายตัวจริงเมื่อคนเขียนใหญ่เสียชีวิตในวันรวมเครือญาติ
Knives Out เป็นหนังที่นอกเหนือจากการที่จะได้รับแรงดลใจจากนิยายสุดยอดจากปลายปากกาของ “อากาธา คริสตี้” แล้ว ยังได้ดารามากมายความสามารถจำนวนมากมาวาดลวดลายในหัวข้อนี้

โดยเค้าเรื่องจะเป็นการตามหาคนร้ายตัวจริงที่แอบอยู่ในกรุ๊ปพวกเขา เอ่ยถึงเครือญาติธรอมบีย์ที่มีชื่อเลื่องลือเนื่องจากว่า “ฮาลาน ธรอมบีย์” เป็นนักประพันธ์นวนิยายเก่งที่มียอดจำหน่ายถล่มทลาย และก็ในวันรวมพี่น้องเนื่องในวันเกิดครบครอบ 85 ปีของฮาลาน เขาเปลี่ยนไปเป็นศพโดยที่ไม่ทราบว่าเป็นฝีมือของผู้ใด สายสืบมากมายความสามารถอย่าง “เบอนัวต์ บทดลองก์” ก็เลยจำเป็นต้องรับภารกิจแสวงหาคนร้ายตัวจริง ท่ามกลางความลับเยอะมากของเชื้อสายธรอมบีย์ !

Space Sweepers อีกหนึ่งหนังดีมีคุณภาพที่ผลิตโดย Netflix

จากเรื่องราวของหน่วยเก็บขยะอวกาศ Space Sweepers หนัง Netflix บรรยายไทย น่าดู 2022 โดยเรื่องราวที่เริ่มขึ้นจากการรวมตัวของเหล่าคนที่มีชื่อในด้านต่างๆไม่ว่าจะเป็นกัปตันยานรบ , นักคิดค้นอัจฉริยะ , ยากูซ่ามีชื่อเสียง รวมทั้ง อดีตกาลหุ่นยนต์รบที่ถูกละวาง

ที่ได้เข้าไปพันพัวกับภารกิจหนึ่งที่ยุ่งยากสำหรับการนำส่งเด็กหญิงมนุษย์ที่มีการฝังที่นาโนแมชชีนที่จะช่วยสำหรับเพื่อการกู้โลกได้ โดยเหล่าผู้มีความประสงค์ใช้พลังของคุณเองก็สื่อความหมายปองที่กำลังจะได้คุณไปครอง ทำให้หน่วยเก็บขยะอวกาศหน่วยนี้เองก็เลยควรต้องทำช่วยเหลือให้คุณนั้นรอดจากเงื้อมมือของเหล่าคนร้ายให้ได้

Bulgasal : Immortal Souls ซีรีส์แฟนตาซีเข้มข้นที่เอ่ยถึงเรื่องราวของ ดันฮวัล ผู้โดนสาปให้แปลงเป็นวิญญาณอมตะรวมทั้งดำเนินชีวิตมานานมากกว่า 600 ปี ส่วน ไม่นซางอุน คุณเคยเป็นมนุษย์อมตะแบบเดียวกันแม้กระนั้นได้รับช่องทางให้มากำเนิดใหม่เป็นคนเดินดินอีกที

ซึ่งคุณจำสมัยก่อนของคุณได้ทั้งผองรวมทั้งรอหนีการชำระแค้นของ บุลกาซัล ทำให้จำต้องหลบตัวอยู่เสมอเวลา ในที่สุดคุณจะถูกจับได้หรือเปล่า แล้วก็จะมีชีวิตเช่นไรโปรดติดตาม

TICK, TICK…BOOM หนังใหม่ netflix ประเด็นนี้ผู้คนจำนวนมากบางครั้งอาจจะเห็นว่ายากเหลือเกินที่จะมอง ด้วยเหตุว่ามีคำว่ามิวสิคัลเข้ามาด้วย แต่ว่าเมื่อได้ดูแล้วรับประกันว่า ถึงกับติดอกติดใจนักแสดงประเด็นนี้มากมาย

และก็บางทีอาจจะกล่าวว่าเป็น หนังน่าดู ในทันที โดยหนังประเด็นนี้เกิดเรื่องแรกของ ลิน มานูเอล ไม่แรนดา แล้วก็ได้ดาราอย่าง แอนดรูว์ การ์ฟิลด์ เข้ามาช่วยเพิ่มความเพลิดเพลินให้หนังเยอะขึ้นเรื่อยๆ โดยหัวข้อนี้ให้ความให้แง่คิดในด้านการพยายามปัญหาต่างๆเพื่อทำความฝันให้เสร็จ

The Harder They Fall เพื่อล้างแค้น แน็ต เลิฟคาวบอยนอกกฎหมายกับพวกพ้อง พร้อมม้าคู่ใจกับอาวุธคู่กายก็เลยจำต้องไล่ล่ารูฟัส บั๊ค หัวหน้าชุมมิจฉาชีพสุดโหดเหี้ยมที่เพิ่งจะถูกชิงตัวออกมาจากคุก

Transformers (มหาฉิบหายจักรกลฆ่ากระหน่ำจักรวาล)ระบุกระจายเสียง 1 พ.ย. 2564 เมื่อออโตบอทส์และก็ดีเซปตำหนิคอนส์ มานะที่จะครองทรัพยากรต่างๆบนโลก หนุ่มน้อยอย่างแซม วิตวิกกี ไม่เคยรู้เลยว่าเขาเป็นความคาดหมายเดียวสำหรับในการอยู่รอดของมนุษย์โลก

The Stranded (เคว้งคว้าง) ที่จะตอกย้ำซ้ำเติมความลอยเคว้งตามชื่อ โดยเรื่องราวจะบรรยายเกี่ยวกับ ‘คราม’ ชายหนุ่มวัย 18 ปี และสหายเด็กนักเรียนจากโรงเรียนที่เป็นของเอกชนโด่งดังที่ได้แปลงเป็นคนรอดพ้นจากความตายจากหายนะสึนามิครั้งใหญ่ในหาดอันดามัน

โดยเด็กๆยังจำต้องต่อกรกับสถานะการณ์ปัญหาที่เริ่มจะพิลึกขึ้นเรื่อยบนเกาะที่นี้ นอกเหนือจากเรื่องราวอันลึกลับแล้ว ซีรีส์หัวข้อนี้ยังถ่ายทอดความงามของสมุทรไทยออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม อย่าลืมเตรียมพร้อมก่อนท่องเที่ยวท้าทายลมทะเลไปกับซีรีส์ออริจินัลเรื่องแรกของไทยประเด็นนี้

Fullmetal Alchemist The Final Alchemy (แขนมายากลคนเล่นแร่แปรธาตุ: ปัจฉิมบท)

การเดินทางที่ช้านานแล้วก็สมบุกสมบันของลูกพี่ลูกน้องเอลริค ดำเนินมาถึงจุดจบในผลงานภาคสุดท้ายของมหากาพย์ ที่ทั้งสองจำเป็นต้องต่อกรกับภัยร้ายหลุดโลกที่รุกรามชาติ

GHOST LAB ฉีกกฎทดสอบผี (ปีที่ฉาย 2021)เรื่องราวของแพทย์วีรวมทั้งหมอกล้า สองแพทย์เพื่อนสนิทที่ความนึกคิดในหัวเช่นกันมันก็คือ ผีมีอยู่ใช่หรือ? มันเกิดเรื่องที่อยู่เหนือการรับรองของวิทยาศาสตร์ แต่ว่าสองคนนี้กลับเลือกที่จะใช้วิทยาศาสตร์สำหรับในการทดสอบพิสูจน์ชีวิตข้างหลังความตาย

เมื่อทั้งยัง 2 คนได้มองเห็นผีด้วยตาพร้อม ทำให้คนทั้งสองนั้นมีความต้องการจะพิสูจน์สิ่งลึกลับด้วยคำชี้แจงทางด้านวิทยาศาสตร์ แล้วก็หลักฐานชีวิตข้างหลังความตาย แม้กระนั้นความปรารถนาทราบต้องการพิสูจน์ของพวกเขานั้นกำลังทำให้พวกเขาถลำลึกไปไกลกระทั่งยากจะหวนกลับ รวมทั้งอาจจะเป็นผลให้คนทั้งสองสูญเสียไม่ว่าจะมิตรภาพหรือแม้กระทั้งผู้ที่รัก

Hospital Playlist Season 2 (ปีที่ฉาย 2021) ซีรีส์ชุดกาวน์ที่อยู่ในใจของคนอีกหลายๆคนได้กลับมากับฤดูกาล 2 เรื่องราวของเพื่อนเกลอ 5 คน ที่เป็นหมอต่างสาขารวมทั้งสนิทกันมาตั้งแต่ยุคเรียน และก็ยังมาดำเนินการอยู่ในโรงหมอเดียวกัน ซึ่งพวกเขาดำรงชีวิตที่เต็มไปด้วยเรื่องราวเยอะมากในโรงหมอ

โดยซีรีส์ประเด็นนี้จะสะท้อนให้มองเห็นถึงแนวทางการทำงานของหมอในทุกๆวัน รวมทั้งชีวิตของผู้ป่วยในโรงหมอ โดยในซีรีส์แพทย์ทั้งยัง 5 คน ได้จับกลุ่มดนตรี Mido & Falasol ตั้งแต่ยุคยังเป็นนักเรียนแพทย์ เพื่อใช้เพลงเป็นตัวเชื่อมเรื่องราวต่างๆ

Extincti หนังใหม่ netflix เรื่องย่อ : เรื่องราวของสองพี่สองเอ็ดกับอ็อพ อาศัยอยู่ในเกาะฟลัมเมลที่กำลังเริ่มจะมีเทศกาลดอกไม้ครั้งที่ 100 แต่ว่าด้วยความดื้อรั้นของอ็อพ ที่เข้าไปป่วนปั่นการเตรียมเทศกาล พังทลายดอกไม้ที่จะจัดงานเทศกาลกระทั่งแทบไม่เหลือให้จัดงาน ก็เลยทำให้สองญาติพี่น้องถูกไล่ให้ออกไปสำนึกผิดที่หิน รวมทั้งเพื่อให้กรุ๊ปของฟลัมเมลยอมยกโทษและก็ยินยอมให้สองญาติร่วมเทศกาลดอกไม้

อ็อพแล้วก็เอ็ดก็เลยได้ไต่หน้าผาเพื่อจะไปเก็บดอกไม้มาทดแทนกับดอกไม้ที่เสียหาย แม้กระนั้นท่ว่ากลับเกิดเหตุราวขึ้นที่ทำให้สองญาติได้พบดอกไม้เดินทางผ่านระยะเวลา ทำให้ทั้งคู่ได้หลุดเข้าไปในโลกที่อนาคต

ทำให้พวกเขาจะต้องงงเต็กกับเทคโนโลยีแล้วก็สัตว์ตัวอื่นๆที่อาศัยอยู่ในเมืองใหญ่ แต่ว่าถัดมาพวกเขาทั้งคู่ก็ได้ทราบว่าโลกอดีตกาลที่พวกเขาเคยอยู่นั้นต้องสูญพันธ์ แล้วสองญาติพี่น้องจะทำเช่นไร จะกลับไปโลกสมัยก่อนหรืออยู่ต่อในโลกอนาคต มาร่วมเสี่ยงภัยไปกับเอ็ดกับอ็อพกันใน Extincti

It Chapter Two (อิท โผล่จากเมืองนรก 2) ระบุกระจายเสียง 1 พ.ย. 2564 โดย 27 ปีภายหลังการเผชิญหน้าสุดน่ากลัวกับเพนนีไวส์ ชุมนุมคนขี้แพ้ก็ได้รับสายเชิญชวนขนลุก ที่เรียกร้องให้ทุกคนกลับมาสะสางปัญหาที่ค้างคาในแดร์ปรี่

Edge Of Tomorrow (เอดจ์ ออฟ ทูมอร์โรว์ ซูเปอร์ทหารดับกองทัพอสุรี) เรื่องราวของอนาคตอันใกล้ที่มีฝูงเอเลี่ยนบุกจู่โจมโลกโดยตลอด เคจ (ทอม อาจารย์ซ) เป็นนายทหารที่ถูกโยนไปสู่ห้วงที่ในเวลาที่เขาจะต้องดำเนินชีวิตอยู่กับการรบครั้งแล้วครั้งเล่า จำเป็นต้องต่อสู้แล้วก็ตายซ้ำๆซากๆ แม้กระนั้นด้วยการต่อสู้แต่ละครั้งร่วมกับ ริต้า วาทาสกี้ (เอมิลี่ บลันท์) ทำให้พวกเขายิ่งใกล้จะเอาชนะศัตรูได้มากขึ้นทุกครั้ง ในที่สุดแล้วปัญหาที่ขณะนั้นจะมีผลให้เขาชนะศัตรูได้ไหม จะต้องติดตาม!

Chilling Adventures of Sabrina หนังใหม่ netflix เอาอกเอาใจสาวกแม่มดสาวอปิ้ง ซาบริน่า สเปลแมน ที่ในปี 2021 จัดแจงออนแอร์ฤดูกาล 4 ให้พวกเราได้รับดูกันเป็นฤดูกาลในที่สุด มาร่วมเอาใจช่วยสาวน้อยวัย 16 ที่จะต้องเจอการเปลี่ยนแปลงในชีวิต

คุณจำเป็นต้องเลือกระหว่างการทิ้งชีวิตปกติเพื่อเป็นแม่มดรวมทั้งเสนอตัวแก่จอมมารหรือจะทิ้งโลกเวทมนต์เอาไว้เบื้องหน้าเบื้องหลังแล้วก็ดำรงชีวิตแบบคนเดินดิน แม้กระนั้นเนื่องจากว่าคุณเป็นแม่มดที่มีพรสวรรค์ ก็เลยทำให้เป็นอันตรายจากรอบด้านมารังควาญช้างไม่หยุดหย่อน ส่วนชีวิตของซาบริน่าในฤดูกาลในที่สุดจะเป็นยังไงจะต้องคอยติดตามดูกันนะคะ

หนังใหม่ netflix John Wick: Chapter 3 – Parabellum การกลับมาอีกทีของ “จอห์น วิค” ที่จะไม่ทำให้คอบู๊จำต้องผิดหวัง ชั่วโมงนี้มั่นใจว่าไม่มีผู้ใดไม่ทราบ “จอห์น วิค” ชายหนุ่มมือสังหารความสามารถฉกาจฉกรรจ์ระดับตำนานที่กลับมาทวงเวทีของเขาเพียงแต่เพราะเหตุว่าสุนัขของเมียถูกฆาตกรรม โดยเรื่องราวในภาคนี้จะตื่นเต้นรวมทั้งลุ้นระทึกมากยิ่งกว่าเดิมไปกับฉากแอ็กชันอันสมจริงสมจัง พูดถึงจอห์น วิคที่ถูกตั้งค่าหัว 14 ล้านดอลลาร์สหรัฐ

เนื่องจากเขาทำผิดกฎของมือสังหาร ที่ห้ามทำภารกิจอะไรก็แล้วแต่ในพื้นที่อันเป็นกึ่งกลาง ทั้งผู้ที่เขาฆ่ายังเป็นพวกขั้นสูง ทำให้ค่าหัวของเขามากที่สุดในตำนาน เขาก็เลยถูกตามล่าจนกระทั่งต้องหาทางหนีออกมาจากนิวยอร์ค รวมทั้งมีเวลาแค่ 1 ชั่วโมงเพียงแค่นั้นสำหรับเพื่อการหาทางแก้ไขปัญหานี้ !

The Silent Sea ซีรีส์ประเทศเกาหลีที่เอ๋ยถึงปี 2075 อนาคตที่สิ่งมีชีวิตบนโลกมีความเสี่ยงต่อการสูญสิ้นเผ่าพันธุ์ เนื่องด้วยทรัพยากรบนโลกใกล้จะหมดลง จนกระทั่งทำให้ประเทศเกาหลีใต้ได้ส่งกลุ่มตรวจขึ้นเขาพระจันทร์

เพื่อไปยังสถานีศึกษาค้นคว้าที่ถูกทิ้งไว้ และก็จำเป็นต้องทำหน้าที่ลับในรอบๆพื้นที่ที่เงียบกริบ นำกลุ่มโดย ฮันยุยงนแจ ซงจีอัน รยูแทซอก แพทย์ฮง คิมชอน แล้วก็กงซูฮยอก เมื่อไปถึงพวกเขาทั้งสิ้นกลับพบเรื่องราวที่ไม่คาดคิด แล้วก็ยังเจอสัญญาณที่ระบุตัวตนมิได้ท่ามกลางความเงียบ เรื่องราวจะเป็นยังไงโปรดติดตาม

Young Adult: เอาอกเอาใจเยาวรุ่น Do Revenge: โกรธแค้นนัก… สลับกันแก้ ดราม่าในโรงเรียนมัธยมศึกษาปลายไฮโซกล่าวถึงสาวฮอตตัวแม่ที่ถูกเขี่ยตกกระป๋อง กระทั่งจะต้องแอบทำข้อตกลงกับเด็กใหม่มาดนิ่ง เพื่อช่วยเหลือกันหาทางทวงแค้นศัตรูของกันและกัน

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *